Đông tây y thế hệ 2 kết hợp và hiệu quả trong điều trị các bệnh lý về xương khớp 

43

Viên Xương khớp Ngọc Linh là một trong những sản phẩm thực phẩm chức năng đông tây y kết hợp thế hệ 2 của Công ty TNHH Đông Nam dược Ngọc Linh có tác dụng hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp hiệu quả. Sản phẩm được nghiên cứu và bào chế từ thành phần tây y và đông y kết hợp được nghiên cứu và bào chế công phu, tỉ mỉ.

Thành phần đông tây y thế hệ 2 kết hợp trong Viên Xương khớp Ngọc Linh

Thành phần bào chế kết hợp tây y và đông y kết hợp giúp tăng hiệu quả điều trị các bệnh lý về xương khớp hiệu quả

Thành phần chính của Viên Xương khớp Ngọc Linh được bào chế từ các thành phần thuốc tây y có nhiều tác dụng chữa bệnh vượt trội kết hợp với 11 loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm được chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm tra, sàng lọc cẩn thận cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn, có lợi đối với sức khỏe người sử dụng. Mỗi viên Viên Xương khớp Ngọc Linh có chứa các thành phần sau:

 • Glucosamin sulfat 2NaCl 60mg: Glucosamin là một dạng đường amin có  tác dụng xây dựng lớp sụn, nuôi dưỡng các mô xương khớp, ngăn ngừa những tổn thương cho xương khớp. Ngoài ra, thành phần còn có tác dụng giảm nhanh các cơn đau nhức xương khớp, ngăn ngừa tình trạng viêm khớp, thoái hóa xương khớp, thúc đẩy sản sinh các tế bào sụn khớp, tăng khả năng tiết chất nhầy dịch khớp hiệu quả. 
 • Aquamin F (32% canxi, 2,2% magie): thành phần có tác dụng bổ sung canxi tốt cho hệ xương, ngăn ngừa tình trạng loãng xương và thoái hóa xương khớp. Bên cạnh đó, Aquamin F có đặc tính kháng viêm rất tốt nên có tác dụng giảm đau, cứng khớp, tăng tiết dịch nhầy tại các khớp, giúp củng cố hệ xương chắc khỏe. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, Aquamin F còn có tác dụng nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa, ngăn ngừa cơ thể hình thành các khối  u ở gan, polyp ở trực tràng hiệu quả.
 • Cao dây đau xương 50mg: thảo dược có đặc tính kháng viêm, kháng khuẩn rất cao nên có tác dụng giúp giảm đau, kháng viêm, kháng khuẩn, giảm nhanh tình trạng sưng tấy, viêm khớp hiệu quả.
 • Cao đương quy 45mg: trong đương quy có chứa nhiều thành phần dưỡng chất có tác dụng giúp bổ máu, giảm đau mỏi vai gáy, tê bì chân tay và đau nhức xương khớp hiệu quả. 
 • Cao phòng phong 45mg: thành phần tinh dầu có trong cao phòng phong có tác dụng tiêu viêm, sát trùng, giúp hỗ trợ làm giảm nhanh các cơn đau nhức xương khớp, làm giảm nhanh tình trạng sưng đỏ, ngăn ngừa tình trạng khô cứng và co rút khớp, tăng khả năng hấp thu canxi cho cơ thể. 
 • Cao độc hoạt 45mg: theo nghiên cứu của các chuyên gia, cao độc hoạt có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn, trừ phong thấp, an thấp, điều trị các chứng liên quan đến đau nhức xương khớp hiệu quả. 
 • Cao bạch thược 35mg: thảo dược có tác dụng bổ máu, tăng cường khả năng lưu thông tuần hoàn máu, ngăn ngừa viêm nhiễm các khớp.
 • Cao đan sâm 30mg: bổ khí huyết, nuôi dưỡng các khớp xương chắc khỏe, giúp xương dẻo dai, linh hoạt hơn.
 • Cao hồng hoa 20mg: hàm lượng thảo dược có trong cao hoa hồng có tác dụng chống đau nhức mỏi xương khớp, phục hồi và làm lành nhanh các vết rạn, nứt trong xương, tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất cho xương, ngăn ngừa tình trạng loãng xương, thoái hóa xương khớp.
 • Bột thiên niên kiện 15mg: thảo dược có tác dụng bổ gân cốt, chủ trì điều trị các bệnh về đau nhức xương khớp, viêm khớp hiệu quả.
 • Bột xuyên khung 15mg: bột xuyên khung giúp lưu thông khí huyết, trị đau nhức xương, ngăn ngừa tình trạng khô cứng tại các khớp xương.
 • Cao lá khôi 10mg: thành phần tanin có trong cao lá khôi có đặc tính kháng viêm, kháng khuẩn rất cao nên có tác dụng tiêu viêm, kháng khuẩn rất tốt. Từ đó, thảo dược có tác dụng hỗ trợ xoa dịu và giảm nhanh các cơn đau nhức xương khớp, duy trì độ bền, chắc khỏe cho các khớp xương.
 • Chiết xuất cây nhũ hương 10mg: thành phần có tác dụng tăng tiết dịch khớp, kích thích sản sinh các tế bào giúp bảo vệ xương khớp và nuôi dưỡng các khớp xương chắc khỏe. Đồng thời, giúp hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng loãng xương hiệu quả.
 • Quế chi 2mg: theo nghiên cứu của các chuyên gia đã chỉ ra rằng, thành phần có tác dụng mạnh gân cốt, bổ sung các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng các khớp xương chắc khỏe, ngăn ngừa tình trạng khô cứng khớp.

Như vậy, với sự kết hợp của các thành phần đông tây y thế hệ 2 kết hợp, sản phẩm Viên Xương khớp Ngọc Linh có tác dụng điều trị hiệu quả các vấn đề liên quan đến xương khớp hiệu quả. Thành phần bào chế của sản phẩm đã được Bô Y tế công nhận an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng  và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP-WHO của Tổ chức Y tế thế giới. 

Công dụng chữa bệnh xương khớp của Viên Xương khớp Ngọc Linh

Viên Xương khớp Ngọc Linh giúp giảm đau, tái tạo, phục hồi xương khớp hiệu quả

Với sự kết hợp của thành phần nguyên liệu Đông tây y kết hợp thế hệ 2, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Xương khớp Ngọc Linh có tác dụng điều trị hiệu quả các bệnh lý liên quan đến hệ xương khớp nhờ những công dụng chữa bệnh vượt trội sau:

 • Sản phẩm bổ sung các dưỡng chất giúp tăng tiết dịch khớp, bảo vệ các mô sụn khớp, tăng khả năng vận hành của các khớp xương hoạt động linh hoạt, dẻo dai, tăng độ bền cho các khớp xương nhờ tác dụng vượt trội của Glucosamine sulfate và Aquamin F có trong thành phần của Viên Xương khớp Ngọc Linh.
 • Hỗ trợ làm giảm nhanh các cơn đau nhức khớp, ngăn ngừa tình trạng sưng tấy, viêm đỏ tại các khớp nhờ khả năng kháng viêm, kháng khuẩn cao của các loại thảo dược có trong Viên Xương khớp Ngọc Linh.
 • Thực phẩm có tác dụng giúp làm giảm nguy cơ thoái hóa khớp, hỗ trợ làm giảm nhanh tình trạng đau nhức, tê bì các khớp xương hiệu quả giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn.
 • Người bệnh chỉ cần kiên trì uống 2-3 viên/lần x 2-3 lần/ngày sẽ phát huy hết tác dụng giúp làm giảm đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy hiệu quả. Đồng thời, sản phẩm còn có tác dụng tăng tiết dịch bôi trơn các khớp gối, sụn khớp, tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất của các khớp xương. Từ đó giúp mạnh gân cốt, giảm phong thấp, ngăn ngừa thoái hóa hiệu quả.

Viên Xương khớp Ngọc Linh là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm Đông tây y thế hệ 2 kết hợp giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp hiệu quả thì Viên Xương khớp Ngọc Linh của Công ty TNHH Đông Nam dược Ngọc Linh sẽ là sản phẩm hiệu quả dành cho bạn.